bi-mat-cua-mot-tri-nho-sieu-pham

Bí mật của một trí nhớ siêu phàm, tác giả Eran Katz là tựa sách đáng để có mặt trong kệ sách gia đình. Một trong số điểm sáng Phương Nam Group nhận ra sau khi đọc quyển sách này là ta thường không tin vào trí nhớ của mình. Bởi trí nhớ của chúng ta thực sự tốt hơn ta tưởng rất nhiều..

Trong bài viết này, Phương Nam Group sẽ tóm tắt nội dung cơ bản của sách. Nó giúp ba mẹ có thể hiểu rõ hơn về nội dung cũng như lý do để thêm nó vào hành trang cho con

Tóm tắt nội dung sách “Bí mật của một trí nhơ siêu phàm”

Với cuốn sách Bí mật của một trí nhớ siêu phàm, tác giả Eran Katz một lần nữa khẳng định và giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bộ não của mình. Trí nhớ của bạn tốt hơn bạn tưởng rất nhiều!

Nghe có vẻ là điều nghịch lý bởi rất ít người thật sự tin tưởng vào tin vào trí nhớ của mình. Chúng ta thường mặc định và cho rằng mình sinh ra đã có một trí nhớ không hoàn hảo. Từ đó, bản thân trở nên bị động, không rèn luyện để cải thiện và “chung sống” với một trí nhớ tầm thường suốt cuộc đời. Và vì đây là một quan niệm sai lần nên điều cần làm bây giờ là hãy bắt đầu thay đổi nó!

Có thể bạn chưa biết, từ sinh sinh ra đến lúc mất đi, phần lớn chúng ta chỉ dùng khoảng 10% năng lực của não bộ. Và để nhớ các thông tin, sẽ không có bất kỳ giới hạn nào cho một bộ não cả!

1-se-nhu-the-nao-khi-dung-100%-nao-bo
Sẽ như thế nào nếu ta sử dụng 100% não bộ

Trong “Bí mật của một trí nhớ”, tác giả Eran Katz đã đưa ra những phương pháp ghi nhớ và một hệ thống các bài luyện tập tăng cường trí nhớ đặc biệt. Sở hữu quyển sách, bạn có thể ghi nhớ tất cả những gì mình muốn với các phương pháp khác nhau. Phương Nam cũng đã từng tổng hợp một bài viêt tương tự về cách luyện trí nhớ với 5 phương pháp phổ biến (XEM NGAY)

Nội dung các chương “Bí mật của một trí nhớ siêu phàm”

Nội dung sách tổng cộng có 23 chương. Nội dung các chương liên quan nói về sự chủ quan của con người về trí nhớ, các ví dụ minh chứng cho khả năng ghi nhớ của con người, những phương pháp ghi nhớ và tầm quan trọng cũng như việc ứng dụng một trí nhớ siêu phàm.

2-bi-mat-cua-mot-tri-nho-sieu-pham
Bìa sách Bí mật của một trí nhớ siêu phàm

Thứ tự và chi tiết các chương như sau:

PHẦN MỞ ĐẦU

1. Sự tự lừa dối
  2. Một xu hướng tiếp cận mới
  3. Bài đố vui
  4. “Xin chào, Ron… à… Don, ý tôi là John…”
    5. Điều này gợi cho tôi nhớ đến
  5. “Người phụ nữ đi giày bằng vàng…”
  6. “Cat and Gory = Category”
  7. Phương pháp Roman Room
  8. Giấy tờ, nhiệm vụ và những sự sắp xếp khác
  9. Chìa khoá đâu nhỉ..?
  10. Cách nhớ các con số

>> TẢI NGAY “BÍ MẬT CỦA MỘT TRÍ NHỚ SIÊU PHÀM PDF”

1. Cuốn danh bạ điện thoại hoàn hảo của bạn
  2. Từ miền đất Luoisiana đến đế chế Napoleon
  3. Trí nhớ siêu phàm trong học hành và thi cử
  4. Trí nhớ siêu phàm trong thuyết trình
  5. Trí nhớ siêu phàm trong ngôn ngữ và từ vựng
  6. “Chúng ta đã gặp nhau chưa nhỉ? Nhìn bạn quen lắm…”
  7. Một cái tên chứa đựng điều gì?
  8. Áp dụng các phương pháp đỉnh nhất để nhớ tên và nhớ mặt
  9. Ghi nhớ tên từng người trong nhóm ngay những phút đầu gặp gỡ
  10. “Năm năm sau”
  11. Chơi bài
  12. Trò ghi nhớ một dãi số dài

TÓM TẮT: Tầm quan trọng của trí nhớ

Đăng ký ngay khoá học Siêu trí nhớ học đường trọn đời với giá ưu đãi! Tặng ngay 01 buổi học toán soroban 1 kèm 1 cho 10 phụ huynh đăng ký sớm!

Rèn luyện siêu trí nhớ cho trẻ với khoá học “Siêu trí nhớ học đường”

Đúc kết kinh nghiệm từ các phương pháp ghi nhớ khác nhau cùng quyển sách “Bí mật của một trí nhớ siêu phàm”. Vào ngày 20/12/2020, thầy Nguyễn Phùng Phong – kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới đã cho ra mắt chương trình Siêu trí nhớ học đường.

Đây là khoá học giúp các em học sinh từ cấp 1 đến hết cấp 3 áp dụng các phương pháp học tập phổ biến đề cập trong tựa sách “Bí mật của một trí nhớ siêu phàm” một các hiệu quả nhất. Đồng thời, khoá học cũng tổng hợp cách nhớ lâu và rèn luyện não bộ của những người thầy nổi tiếng như Tony Buzan, Dominic, O’Brien, Biswaroop,…

3-bi-mat-cua-mot-tri-nho-sieu-pham
Bí mật của một trí nhớ siêu phàm là nguồn cảm hứng cho các khoá học siêu trí nhớ

Hiện nay, siêu trí nhớ là bộ môn đã được Việt Nam và thế giới công nhận. Đặc biệt, Siêu Trí Tuệ Việt Nam là gameshow truyền hình giúp nhiều người biết đến các tài năng siêu trí nhớ. Đó cũng chính là lý do ba mẹ cần và nên sở hữu cho con khoá học bổ ích này

Chỉ sau khoảng 3 tháng luyện tập các kỹ thuật ghi nhớ, ghi ché thông minh, khoá học nhận được phản hồi rất tốt từ các học viên. Các em học sinh từ lớp 1 – lớp 12 học nhanh hơn, nhớ lâu, đạt được những tiến bộ vượt mong đợi.

Để tìm hiểu thêm về khoá học, ba mẹ có thể tham khảoTẠI ĐÂY. Hoặc GỌI NGAY HOTLINEđể nhận tư vấn miễn phí nhé!